CTY CÔNG TY CP ĐT XD TM LÊ TÂM TUYỂN DỤNG TẠI AN GIANG

CÔNG TY CP ĐT XD TM LÊ TÂM

MST Cty: 0309979535

B1-09 Đường số 6, Phước Long B, Q.9, Tp.HCM

+84984467337

tuyendung.letamjsc@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI LÊ TÂM (tiền thân là Công ty TNHH SX TM DV & XNK Quý Thành)  được thành lập từ năm 2010, là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chuyên ngành xây dựng, đầu tư phát triển dự án và kinh doanh thương mại. công ty được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh số 030997535 ngày 08/05/2010.

     Ngay từ những ngày đầu thành lập, Hội đồng quản trị Công ty và ban Giám đốc đã lựa chọn hướng đầu tư phát triển trên nền tảng: Tri thức, thực lực, bền vững ..., bằng các phương hướng phát triển cụ thể, đưa các hoạt động của Công ty vào hệ thống quản lý chất lượng chuẩn nhằm đáp ứng và thoả mãn tốt nhất các yêu cầu của thị trường và khách hàng, từng bước khẳng định uy tín trong và ngoài nước,

    Công ty đã rất chú trọng vào công tác tuyển dụng, đào tạo, nâng cao tri thức cho đội ngũ cán bộ chuyên môn, kỹ thuật, lực lượng sản xuất kinh doanh và đã tập hợp được đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, công nhân yêu nghề, giàu tâm huyết với trình độ, trí thức cao, nhiều kinh nghiệm đã và đang đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe về chất lượng, kỹ thuật của hệ thống quản lý chất lượng theo yêu cầu của khách hàng, thị trường nói chung.

     Xác định hoạt động chủ yếu của Công ty là: Đầu tư phát triển dự án các khu đô thị, khu công nghệ... đi đôi với cung cấp vật liệu, thiết bị trong ngành xây dựng. Công ty đã mở rộng quy mô tại khu vực Đông Nam Á, điển hình là CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI LÊ TÂM (Branch of LETAM TCI JSC), Add: National Road 1, Apil Teuk hamlet, kampong Phnum commune, Leak Daek district, Kandal province, Cambodia đang thực hiện một số dự án lớn về điện năng lượng... 

     Do vậy, hiện nay Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Lê Tâm đang cần tuyển nhân lực cho các bộ phận của chi nhánh trên.

.

HÌNH ĐẠI DIỆN

CÁC VIỆC LÀM CTY ĐÃ TUYỂN DỤNG TẠI AN GIANG

Vị trí tuyển dụng
Mức lương
Hạn nộp


TIN RAO VẶT AN GIANG

TRANG THÔNG TIN VIỆC LÀM AN GIANG

Luôn cố gắng xây dựng môi trường tốt nhất để người dùng có thể tìm thấy nhau

Vì lợi ích của mọi người và sự phát triển thịnh vượng của tỉnh An Giang

ĐT Hỗ trợ

Email Hỗ trợ

hotrokythuat360@gmail.com info@vieclamangiang.net

Bản Beta